Home / TƯ VẤN / Trạm biến áp 400kva có những ưu điểm nổi bật nào?

Trạm biến áp 400kva có những ưu điểm nổi bật nào?

Hiện nay, các doanh nghiệp, nhà máy thường lựa chọn lắp đặt trạm biến áp 400kva cho hệ thống điện của mình. Loại trạm này đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của ngành điện lực cũng như sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Để hiểu rõ hơn về loại trạm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Trạm biến áp 400kva, Lắp đặt trạm biến áp 400kva, Lắp đặt ngoài trời, Máy biến áp 400kva, thi công lắp đặt trạm, Chung Nam
Trạm biến áp 400kva.

Trạm biến áp 400kva có những ưu điểm nào?

Trạm biến áp 400kva là loại trạm biến áp được xây dựng và lắp đặt ngoài trời. Đây là nơi lắp đặt của máy biến áp 400kva để giúp hệ thống điện hoạt động được ổn định.

Trạm được tạo nên từ hệ thống thông gió trạm, mặt bằng bố trí cột thép của trạm, trụ đầu nối, kết cấu trụ và chi tiết cáp ra vào.

Trạm biến áp 400kva, Lắp đặt trạm biến áp 400kva, Lắp đặt ngoài trời, Máy biến áp 400kva, thi công lắp đặt trạm, Chung Nam
Trạm biến áp 400kva có những ưu điểm nào

Trạm biến áp 400kva có nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì vậy, loại trạm này đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Những ưu điểm của trạm biến áp 400kva có thể kể đến như:

  • Trạm biến áp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn quy định của ngành điện lực. Chính vì vậy, chúng được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, khả năng hoạt động.
  • Trạm biến áp khi lắp đặt sẽ giúp mạng lưới điện hoạt động ổn định hơn. 
  • Một ưu điểm khác của loại trạm này là có khả năng tiêu trừ những xung sét, tránh các hiện tượng nhiễu xảy ra. Điều này giúp bảo vệ tuổi thọ của các thiết bị điện một cách tốt nhất.
  • Trạm biến áp 400kva còn có khả năng tiêu trừ sóng hài để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới dòng điện.

Những điều cần biết khi vận hành trạm biến áp 400kva

Để có thể lắp đặt và đưa trạm 400kva đi vào hoạt động ổn định bạn cần phải nắm rõ một số vấn đề dưới đây:

Trong quá trình lắp đặt trạm bạn cần phải đặt trạm biến áp cách xa những vật dễ gây cháy nổ,

Thường xuyên kiểm tra lại hệ thống làm việc của máy biến áp, đồng thời tiến hành bảo hành trạm biến áp theo đúng định kỳ.

Khi trạm biến áp có xảy ra bất cứ vấn đề này cần phải nhanh chóng ngắt các thiết bị điện. Ngoài ra, cần phải sửa chữa kịp thời để tránh gặp phải những trường hợp không mong muốn.

Trạm biến áp 400kva, Lắp đặt trạm biến áp 400kva, Lắp đặt ngoài trời, Máy biến áp 400kva, thi công lắp đặt trạm, Chung Nam
Những điều cần biết khi vận hành trạm biến áp 400kva

Nếu như trạm biến áp có bất cứ dấu hiệu nào bất thường hãy nhanh chóng tìm biện pháp xử lý.

Hy vọng, với những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm được những ưu điểm nổi bật của trạm biến áp 400kva. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thi công lắp đặt trạm hãy liên hệ ngay với Chung Nam. Nhân viên tư vấn của Chung Nam sẽ giải đáp cụ thể các vấn đề liên quan đến việc lắp đặt trạm biến áp và giúp bạn nhanh chóng sở hữu một trạm biến áp chất lượng đúng theo quy định của ngành điện lực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!