Home / CÔNG TRÌNH / Hợp đồng xây dựng mới trạm biến thế 560KVA – 22/ 0,4KV cho công ty Megatec

Hợp đồng xây dựng mới trạm biến thế 560KVA – 22/ 0,4KV cho công ty Megatec

Vừa qua, công ty Chung Nam vừa mới nhận được hợp đồng xây dựng mới trạm biến thế 560KVA- 22/ 0,4KV từ công ty TNHH Megatec. Đây là một dự án lớn mà Chung Nam vinh dự nhận được từ phía khách hàng. Ngay sau khi hợp đồng được kí kết, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã bắt tay vào công việc và hoàn thành kịp tiến độ dự án.

xây dựng mới trạm biến thế, trạm biến thế, công ty Chung Nam, xây dựng trạm biến thế, công ty TNHH Megatec
Trạm biến thế

Dự án xây dựng trạm biến thế

Xây dựng trạm biến thế được biết tới là một trong những lĩnh vực nổi bật của công ty Chung Nam. Hiện tại, công ty đang sở hữu một đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia xây dựng những công trình lớn. Nguồn lực thiết bị thi công của Chung Nam mới nhất, hiện đại nhất, có thể đáp ứng tốt những hạng mục thi công khó khăn chẳng hạn như đầm lầy, vượt đồi núi hiểm trở, vượt sông, thành phố…

Tính tới thời điểm hiện tại, công ty Chung Nam đã thực hiện thi công và đi vào vận hành nhiều trạm biến thế với công suất khác nhau.

xây dựng mới trạm biến thế, trạm biến thế, công ty Chung Nam, xây dựng trạm biến thế, công ty TNHH Megatec
Vừa qua, công ty Chung Nam đã vinh dự trở thành đối tác của công ty TNHH Megatec.

Vừa qua, công ty Chung Nam đã vinh dự trở thành đối tác của công ty TNHH Megatec. Trong dự án lần này, chúng tôi nhận xây dựng trạm biến thế 560KVA- 22/ 0,4KV tại công ty TNHH megatex tại địa chỉ lô A6.4- A6.8 khu công nghiệp Chơn Thành tỉnh Bình Phước.

Cả hai bên đã đi tới thỏa thuận và kí kết với những điều khoản theo nội dung:

+ Công ty Chung Nam sẽ thực hiện các thủ tục khảo sát, lập thiết kế kĩ thuật, lập dự toán, liên hệ cắt điện. Thực hiện các thủ tục cần thiết và thi công lắp đặt hoàn chỉnh công trình theo đúng thiết kế kĩ thuật, dự toán đã được phê duyệt. Quá trình thi công phải đảm bảo kĩ thuật, mỹ thuật và theo đúng quy trình, quy phạm ngành điện.

+ Toàn bộ giá trị của hợp đồng có giá 902.000.000 đồng.

xây dựng mới trạm biến thế, trạm biến thế, công ty Chung Nam, xây dựng trạm biến thế, công ty TNHH Megatec
Xây dựng trạm biến thế được biết tới là một trong những lĩnh vực nổi bật của công ty Chung Nam.

Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật của công ty Chung Nam đã tiến hành lên kế hoạch, nhanh chóng triển khai quá trình thi công. Chúng tôi đã gấp rút thực hiện, cung cấp vật tư thiết bị đúng theo quy định, đảm bảo đủ số lượng theo đúng thiết kế kĩ thuật ngành điện phê duyệt. Trong quá trình thi công có dùng một số thiết bị chính như dây dẫn, sư cách điện có biên bản nghiệm thu của trung tâm thí nghiệm điện công ty điện lực Bình Phước- tổng công ty điện lực miền Nam.

Sau cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty Chung Nam đã hoàn thành công trình theo đúng với tiến độ thi công đã đề ra. Đồng thời công ty đã nhận được lời khen ngợi, sự hài lòng từ phía công ty TNHH Megatec về sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công và công trình đạt chất lượng cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!