Home / TƯ VẤN / Giới thiệu về trạm biến áp 750KVA

Giới thiệu về trạm biến áp 750KVA

Trạm biến áp 750kva là gì? Trạm biến áp 750kva có cấu tạo như thế nào, ứng dụng ra sao ? Đây là một trong số các câu hỏi được nhiều người gửi về cho Chung Nam. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này hãy tham khảo ngay những nội dung trong bài viết dưới đây.

Trạm biến áp 750kva, Trạm biến áp, Lắp đặt trạm biến áp, Chung Nam
Trạm biến áp 750kva.

Trạm biến áp 750kva là gì?

Trạm biến áp 750kva là một trong những trạm biến áp được sử dụng để truyền tải và phân phối công suất trong hệ thống điện lưới hiện nay. Loại trạm này được lắp đặt ngoài trời để truyền tải điện cho các thiết bị máy móc công nghiệp và điện áp sử dụng đạt mức tiêu chuẩn quốc tế.

Kết cấu của một trạm biến áp 750kva gồm có: mặt bằng bố trí cột thép, hệ thống trạm thông gió, kết cấu trụ, trụ đầu nối, chi tiết cáp ra vào.

Trạm biến áp 750kva, Trạm biến áp, Lắp đặt trạm biến áp, Chung Nam
Trạm biến áp 750kva là gì

Ưu điểm nổi bật của trạm biến áp 750kva

Trạm biến áp 750kva cũng giống như các loại trạm biến áp khác, trạm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Đầu tiên phải kể đến cho chính là thiết kế nhỏ gọn. Chính vì vậy, có thể lắp đặt trạm biến áp này ở ngoài trời mà không hề làm ảnh hưởng tới diện tích sử dụng.

Trạm được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên có thể lắp đặt dễ dàng, di chuyển. Ngoài ra, trạm biến áp này mang tính thẩm mỹ cao, không chiếm quá nhiều diện tích tại các nhà máy, xí nghiệp hoặc các khu công nghiệp.

Một ưu điểm không thể bỏ qua của trạm biến áp này đó chính là có khả năng tiêu trừ các xung sét gây ra hiện tượng nhiễu trong hệ thống do sét đánh. Ngoài ra, trạm biến áp này cũng sẽ xử lý tốt nếu như nguồn định không ổn định.

Trạm biến áp 750kva sẽ có tác dụng quan trọng trong việc tiết tiêu các sóng hài ảnh hưởng ngược trở lại dòng điện. Bởi các sóng hài điện chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự cố cho các thiết bị điện hiện nay.

Trạm biến áp 750kva, Trạm biến áp, Lắp đặt trạm biến áp, Chung Nam
Ưu điểm nổi bật của trạm biến áp 750kva

Ngoài ra, trạm biến áp này còn có chức năng hỗ trợ tiêu trừ sóng hài, hạn chế tối đa méo hài dòng điện trở lại. Bởi đây là do khả năng tiêu từ nhiễu hãi. Vì vậy, trạm biến áp này sẽ loại trừ để có được hệ số an toàn cao nhất.

Khi sử dụng trạm biến áp này sẽ giúp cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Có thể thấy, trạm biến áp 750kva sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì vậy, đây là loại trạm được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Hy vọng, thông qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin về trạm biến áp để từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu công việc của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!