trạm biến áp 1 cột, trạm biến áp, trạm biến áp kiểu cũ, biến áp, máy biến áp
trạm biến áp 1 cột, trạm biến áp, trạm biến áp kiểu cũ, biến áp, máy biến áp

TRẠM BIẾN ÁP 1 CỘT CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Mô tả sản phẩm

Hiện nay, các khu đô thị, trung tâm thương mại… được xây dựng ngày càng nhiều. Thế nhưng, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng mặt thì việc cung cấp điện cho những hộ gia đình bằng trạm biến áp kiểu cũ lại gặp nhiều hạn chế. Để khắc phục điều này cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường, trạm biến áp 1 cột đã trở thành phương án giải quyết tối ưu nhất, đồng thời cũng tiết kiệm diện tích đất đai và chi phí.

trạm biến áp 1 cột, trạm biến áp, trạm biến áp kiểu cũ, biến áp, máy biến áp
Sơ đồ trạm biến áp một cột

Thế nào là trạm biến áp 1 cột?

Trạm biến áp 1 cột là loại trạm biến áp máy biến áp được lắp đặt trên một cột trụ thép, hoặc trụ bê tông đơn. Các bộ phận phụ khác được làm bằng tôn tráng kẽm và được sơn tĩnh điện.

Trạm biến áp này chỉ được lắp đặt ngoài trời, rất phù hợp với những nơi công cộng có không gian hẹp, mật độ dân cư đông đúc như: các trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, bệnh viện, sân bay… Ngoài ra trạm biến áp 1 cột, cũng được dùng để cung cấp điện cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy.

trạm biến áp 1 cột, trạm biến áp, trạm biến áp kiểu cũ, biến áp, máy biến áp
Trạm biến áp 1 cột là loại trạm biến áp mà máy biến áp được lắp đặt trên một cột trụ thép, hoặc trụ bê tông đơn.

Lợi ích khi sử dụng trạm biến áp 1 cột là gì?

Khi đưa vào sử dụng, trạm biến áp 1 cột được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại trạm biến áp khác. Lợi ích lớn nhất của trạm biến áp 1 cột là giúp tiết kiệm diện tích mặt đất vì những thiết bị của trạm được treo trên một cột. Do vậy trạm biến áp 1 cột được sử dụng rộng rãi tại các khu dân cư đông đúc.

Ngoài ra, loại trạm biến áp này có mức đầu tư khá nhỏ, giá thành không quá cao giúp cho khách hàng tiết kiệm được đáng kể so với các loại trạm thông thường khác. Do vậy, trạm biến áp 1 cột trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư khi muốn sử dụng một hệ thống mạng lưới điện ổn định.

Bên cạnh đó, công suất nhỏ nên trạm biến áp 1 cột phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi đối tượng. Chính vì vậy, loại trạm biến áp này khá phổ biến, người tiêu dùng không quá khó khăn trong việc tìm kiếm và đưa vào sử dụng.

trạm biến áp 1 cột, trạm biến áp, trạm biến áp kiểu cũ, biến áp, máy biến áp
Lợi ích khi sử dụng trạm biến áp 1 cột là gì

Địa chỉ lắp đặt trạm biến áp 1 cột

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp lắp đặt trạm biến áp 1 cột uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng trên thị trường? Hãy liên hệ với ngay với công ty Chung Nam.

Công ty Chung Nam sở hữu đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản. Hơn thế, nữa các thiết bị điện của công ty đều đảm bảo chính hãng, an toàn cho người sử dụng và các thiết bị khác.

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty Chung Nam luôn được khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng sản phẩm và phục vụ chu đáo. Chung Nam đã được rất nhiều đối tác tin tưởng đặt hàng và lắp đặt những đơn hàng lớn, những công trình mang tầm cỡ khu vực…

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “TRẠM BIẾN ÁP 1 CỘT CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!