trạm biến áp kios, trạm biến áp, biến áp, trạm truyền thống, thiết bị truyền tải điện cũ, máy biến áp
trạm biến áp kios, trạm biến áp, biến áp, trạm truyền thống, thiết bị truyền tải điện cũ, máy biến áptrạm biến áp kios, trạm biến áp, biến áp, trạm truyền thống, thiết bị truyền tải điện cũ, máy biến áp

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRẠM BIẾN ÁP KIOS

Mô tả sản phẩm

Trong những năm gần đây, số lượng thiết bị điện trong gia đình và các doanh nghiệp ngày càng tăng. Năng lượng sử dụng cho các thiết bị này khá nhiều. Do đó, nhu cầu lắp đặt các trạm biến áp kios trong thành phố, thị trấn, các khu công nghiệp, nhà máy…  thay cho các thiết bị truyền tải điện cũ là điều hết sức cần thiết và cấp bách.

trạm biến áp kios, trạm biến áp, biến áp, trạm truyền thống, thiết bị truyền tải điện cũ, máy biến áp
Trạm biến áp kios

Trạm biến áp kios là gì?

Trạm biến áp kios là loại trạm được thiết kế kín như một chiếc kios lớn. Đây là một phần quan trọng của lưới điện, giúp chuyển đổi từ điện áp cao hơn sang điện áp thấp hơn theo yêu cầu sử dụng của hộ gia đình và các doanh nghiệp.

Trạm biến áp kios ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng với cuộc sống con người. Với những ưu thế của mình, trạm biến áp kios đã dần thay thế các loại trạm truyền thống và trở thành trạm biến áp phổ biến được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

trạm biến áp kios, trạm biến áp, biến áp, trạm truyền thống, thiết bị truyền tải điện cũ, máy biến áp
Cấu tạo của trạm biến áp kios

Cấu tạo của trạm biến áp kios

Trạm biến áp kios có cấu tạo gồm 4 phần gồm: vỏ trạm, khoang trung thế, khoang máy biến áp hợp bộ và khoang tủ hạ thế hợp bộ. Mỗi phần đều là một bộ phận quan trọng giúp trạm biến áp Kios hoạt động một cách bền vững nhất.

Vỏ trạm biến áp được chế tạo bằng tôn và sơn tĩnh điện cả hai mặt, có chức năng cách nhiệt, thông gió tự nhiên.

Ưu điểm của trạm biến áp kios có những gì?

-Khác với các loại trạm đang phổ biến hiện nay là trạm treo, giàn,… thì sản phẩm được đặt trên nền, vì vậy tạo thuận lợi lớn trong việc thi công lắp đặt trạm biến áp và giảm thiểu chi phí thi công hơn so với các loại trạm khác

-Độ an toàn cao cùng với khả năng cách điện lên tới cấp cao

-Thân thiện và tuyệt đối an toàn với môi trường do không sử dụng khí SF6

-Công suất lớn

-Dễ dàng hợp bộ với tủ hạ áp để trở một khối nên cực kỳ tiện lợi

Vì sao nên mua trạm biến áp kios của công ty Chung Nam?

trạm biến áp kios, trạm biến áp, biến áp, trạm truyền thống, thiết bị truyền tải điện cũ, máy biến áp
Vì sao nên mua trạm biến áp kios của công ty Chung Nam

Trên thị trường trạm biến áp hiện nay xuất hiện ra nhiều mẫu mã cạnh tranh với những ưu điểm khác nhau. Nhưng sản phẩm trạm biến áp kios của công ty Chung Nam vẫn luôn là sự ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng bởi uy tín và chất lượng sản phẩm.

Trạm Kios là một sản phẩm trọn bộ, được thiết kế chế tạo theo mẫu có sẵn của Công ty hoặc theo đơn đặt hàng riêng. Do đó, khách hàng sẽ có thể thoải mái chọn lựa để có được sản phẩm ưng ý, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mình.

Đến với công ty Chung Nam, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để chọn được loại trạm biến áp phù hợp nhất. Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng lắp đặt trạm biến áp an toàn, hiệu quả cao trong sử dụng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRẠM BIẾN ÁP KIOS”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!