Home / CÔNG TRÌNH / Công ty Chung Nam xây dựng mới trạm biến thế 320KVA – 15-22/0,4KV

Công ty Chung Nam xây dựng mới trạm biến thế 320KVA – 15-22/0,4KV

Vừa qua, công ty Chung Nam đã thực hiện xong hợp đồng thực hiện xây dựng mới trạm biến thế 320KVA – 15-22/0,4KV cho công ty Hỉ Phát. Đây là một hợp đồng đòi hỏi có sự chuyên nghiệp và kĩ thuật cao, vì thế đội ngũ nhân viên của công ty Chung Nam đã dồn toàn bộ tâm sức của mình để thực hiện. Ngay sau khi dự án hoàn thành, công trình đã đi vào hoạt động và đạt được kết quả bất ngờ.

xây dựng trạm biến áp chất lượng, xây dựng mới trạm biến thế, trạm biến áp, trạm biến thế, công ty Chung Nam
Trạm biến thế

Nhu cầu xây dựng trạm biến áp chất lượng

Hiện nay, việc xây dựng trạm biến áp được coi là điều vô cùng quan trọng và cần thiết nhằm cung cấp đủ điện cho việc sinh hoạt, sản xuất. Đây cũng là nhu cầu thiết yếu hiện nay mà nhiều nơi cần thực hiện. Tuy nhiên, rất nhiều nơi lại không hề quan tâm tới vấn đề này khiến cho chất lượng điện năng không đảm bảo. Điều này dẫn tới nhiều sự cố xảy ra, thời gian khắc phục cũng khá dài và ảnh hưởng nhiều tới việc phát triển kinh tế – xã hội.

xây dựng trạm biến áp chất lượng, xây dựng mới trạm biến thế, trạm biến áp, trạm biến thế, công ty Chung Nam
Hiện nay nhu cầu xây dựng trạm biến áp chất lượng ngày càng nhiều

Công ty Hỉ Phát đã nhận thấy việc xây dựng trạm biến thế là cực kì cấp bách và cần thiết. Đặc biệt là trong thời điểm mà chuỗi công nghiệp và đô thị đang ngày càng phát triển để góp phần vào sự phát triển KT- XH của đất nước. Do đó, công ty TNHH Hỷ Phát đã quyết định Xây dựng mới trạm biến thế 320KVA – 15-22/0,4KV. Đồng thời lựa chọn công ty Chung Nam là đơn vị chủ lực thực hiện toàn bộ công trình.

Cả hai bên đã đi tới việc kí kết hợp đồng, chấp thuận những điều khoản liên quan. Theo đó:

+ Công ty TNHH Hỉ Phát sẽ giao cho công ty Chung Nam cung cấp toàn bộ vật tư thiết bị điện đạt chất lượng và lắp đặt hoàn chỉnh công trình Xây dựng mới trạm biến thế 320KVA – 15-22/0,4KV.

+ Công ty Chung Nam sẽ có trách nhiệm thực hiện toàn bộ những công việc liên hệ tới công ty điện lực Bình Chánh lập những thủ tục khảo sát, lập thiết kế kỹ thuật, lập dự toán, liện hệ cắt điện.  Thực hiện các thủ tục cần thiết và thi công lắp đặt hoàn chỉnh công trình theo đúng thiết kế kỹ thuật, dự toán đã được phê duyệt. Việc thi công phải đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và theo đúng quy trình, quy phạm ngành điện.

+ Toàn bộ hợp đồng có giá trị là 392,017,340 đồng.

xây dựng trạm biến áp chất lượng, xây dựng mới trạm biến thế, trạm biến áp, trạm biến thế, công ty Chung Nam
Chung Nam Group chuyên xây mới trạm biến thế

Đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên công ty Chung Nam đã gấp rút lên kế hoạch, thực hiện thi công để đảm bảo công trình diễn ra nhanh chóng, đúng với kĩ thuật, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Sau khi dự án được hoàn tất, công ty TNHH Hỷ Phát đã bày tỏ rất hài lòng về thành quả đạt được từ công trình trạm biến áp do công ty Chung Nam xây dựng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!